EMBER
Sinh
ÁP
THỊT CẢ TÁNG TRỆT
15
16
14
Dλι τιte
TIỆC
Nghêu sạch
18
LENGER
17
mAng nee AEVETNAM
164-11-01
164-11-02
Combo Lầu Hải Sản
Kèm Rau
Bạch Tuộc
10-15 Con/kg
ang AEON trổ tài làm các
ing Sinh thêm thú vị bạn nhé!
14 75.000đ/set
85-000
15 170.000đ/kg
200.000
164-11-03
164-11-04
164-11-05
Tôm Thẻ Chân Trắng
Size 50-60
Nghêu Sạch
Lenger 0,6 Kg/hộp.
Basa Không Đáu
1-1,2kg
ALAD TÔM COCKTAIL
240-000
45-000
65.000
16 210.000đ/kg
17 39.000đ/hộp
18 55.000đ/kg
Cách Làm
LC FOODS
Bước 1
Sơ chế nguyên liệu rửa cạch các trái cây
& xà lách cắt lát vừa ăn, tôm bóc vỏ sau đó
luộc trong 5 phút
20
PREMIUM
Kúc xích
21m bia
RDEN SAUSAGE,
CHEN
Fode
CAO CÁ
Bước 2
Làm nước sốt: cho các nguyên liệu sốt vừa ăn
và khuấy thật đều để gia vị hòa tan vào nhau
Bước 3
HACCP
CODEt
Lạp Xiưởng Tươi
KHÔNG
HÀN THE
THERRIFNG
Lần lượt bỏ lá xà lách,trái cây vào dĩa. Bỏ phấn
tôm lên trên và trộn đều để nước sốt thẩm
vào nhau
SO0 9
19
300 g
NIPPON
CONHEOVNG
Re - ngO
Nevoh Gra
CHEN LIN
22
Le Courmet
NEM LAI VUNG
Ba rọi xóng khói (ST)
S00
GIAO THO
Ce su Sản Xuấ Nem Lal Ving GIÁO THƠ
Do: 121 Tàn Khánh, xà Tân Tn ant, LI Vung.vong Tnaa
Sz tai DC: a120 Ling Vin Khiêm, P. 25, a. Binh Thạn, TP. HCM.
DT: (00) 3899 8517
THÀ NH PHẢN: Thịt heo nec (85%), ue tu 14 3%), duơng, muc. tol, tie J,
C.122, E 124 Dảm bảc không hen the
Số xác nhận công bố sản phẩm 117012VTRT.YNCE
Kúc Xích
23
Cocktail
HOSD Dung rục tp
EU: Bo quốn 8P d ngân mat tù lanh
O 164-11-07
Lạp Xưởng Tươi Chenlin
300g (Vị Thường/ Vị Tỏi/
Vị Cay/ Vị Tiêu)
164-11-06
164-11-08
164-11-09
e 164-11-10
Ba Rọi Xông Khói
CHV 500g
Xúc Xích Vườn Bia
La Cusina 500g
Nem Hộp
Giáo Thơ 200g
Xúc Xích Cocktail
SMG 200g
78.000
68.000đ/gói
35-000
30.000đ/gói
155.000
415.000
48.000
19 125.000đ/gói
20 90.000đ/gói
23 38.000đ/gói
GIẢM GIÁ 5% ĐA SỐ CÁC MẶT HÀNG VÀO NGÀY 5 & 20 HÀNG THÁNG
11